Thứ Tư, 8 tháng 6, 2016

Headphone của người Việt hứa hẹn gây lại bão trên trang gọi vốn Indiegogo

Ngay sau khi được giới thiệu và gây quỹ trên trang Indiegogo, mẫu tai nghe Jelly Doux của nhóm Joinhandmade (Việt Nam) đã nhận được sự ủng hộ khá lớn.

Jelly Doux là thế hệ loại thực phẩm chức năng thứ 4 của Joinhandmade – một nhóm làm tai nghe thủ công nổi tiếng tại Việt Nam. Sau thành công từ đợt gây quỹ đối với loại thực phẩm chức năng trước đó là Jelly Galaxy, Joinhandmade tiếp tục đưa loại sản phẩm mới của mình lên trang gọi vốn Indiegogo, với hy vọng sẽ đạt được 3.000 USD ủng hộ trong hơn 30 ngày.

Với những ai từng quan tâm đến các loại thực phẩm chức năng tai nghe của Joinhandmade, số tiền 3.000 USD trong 30 ngày có lẽ chỉ là một vài con số tượng trưng. Hồi đầu năm nay, nhóm này cũng từng đặt mục tiêu như vậy với Jelly Galaxy 2015, tuy nhiên chỉ sau 2 ngày tạo ra, lượng ủng hộ đã vượt quá kỳ vọng và đạt tới 4.000 USD, trở thành một trong một vài loại sản phẩm gọi vốn thành công nhất của Việt Nam trên Indiegogo.

Trở lại với Jelly Doux, đây là dòng tai nghe mới, sở hữu chất âm được kế thừa và phát huy từ Jelly Galaxy – vốn được các chuyên gia âm thanh trên toàn cầu đánh giá cao.

Bên cạnh đó, điểm làm nên sự quyến rũ của Jelly Doux chính là nằm ở thiết kế kiểu mới, nhỏ gọn, nhiều màu sắc trẻ trung, đánh mạnh vào khả năng cá nhân hoá, cùng mức giá rẻ hơn.

Theo thông tin trên Indiegogo, sẽ có 2 mức giá đối với 2 phiên bản của Jelly Doux là bản tiêu chuẩn và bản Vogue. Phiên bản chuẩn sẽ thường xuyên sử dụng dây màu đen và xám, có 12 tông màu tai nghe để người dùng chọn lựa. Trong khi đó với bản Vogue, người mua sẽ được tuỳ ý quyết định màu sắc đối với từng thành phần của tai nghe, đặc biệt có thêm dây màu trắng cùng tuỳ chọn khắc chữ lên cụm phím điều khiển.

Theo công bố của Joinhandmade, họ dự định sẽ bán ra Jelly Doux với giá 770.000đ tại Việt Nam, tuy nhiên nếu đặt trước từ Indiegogo, người dùng sẽ chỉ phải bỏ ra 25 USD (khoảng 550.000đ). Bản Vogue có giá 990.000đ, và chỉ còn 35 USD đối với một vài ai ủng hộ.

Nếu muốn ủng hộ nhóm Joinhandmade hoặc đặt trước tai nghe Jelly Doux với mức gía rẻ hơn, chúng mình có khả năng truy cập trang gây quỹ trên Indiegogo tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét